Giới thiệu Mì Cha-Soba (Yamamori) 200g - Hàng nội địa Nhật Bản
Tên sản phẩm: MÌ CHA-SOBA (YAMAMORI)
Thành phần: Bột mì, bột trà xanh, muối, nước, bột ngũ cốc tổng hợp.
HDSD:
- Dùng tối thiểu 1L nước cho 100g mì. Sau khi đun sôi, bỏ mì vào nước.
- Đun sôi thêm 5 phút rồi hạ thấp nhiệt độ để tránh mì bị nhừ. Lựa chọn thời gian đun thêm theo ý thích.
- Rửa sơ qua với lượng nước vừa đủ. Không rửa quá lâu.
- Dùng để chế biến các món mì nước, mì xào tùy thích.
Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.
Khối lượng tịnh: 200g.
#mì_soba #soba_nhật
Hình ảnh sản phẩm
Giá HB