Giới thiệu Mì Củ Nghệ Nguyên Chất Anpaso Eat Clean, Thanh Mát, Giảm Cân, Ăn Chay, Bổ Sung Chât Xơ, tốt cho tiêu hóa 120g
Mì Củ Nghệ Nguyên Chất Anpaso Eat Clean, Thanh Mát, Giảm Cân, Ăn Chay, Bổ Sung Chât Xơ, tốt cho tiêu hóa 120g - Nguyên liệu được trồng tại tỉnh Nghệ An, Việt Nam
- Không sử dụng chất bảo quản và phẩm màu độc hại, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng.
- Hương vị rau thanh mát, thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi
- Đóng gói bao bì túi giấy góp phần bảo vệ môi trường.
THÔNG TIN CƠ BẢN Mì Củ Nghệ Nguyên Chất Anpaso Eat Clean, Thanh Mát, Giảm Cân, Ăn Chay
Thành phần tự nhiên: Bột mì nguyên cám, Nghệ, nước.
Khối lượng tịnh: 120g
Hướng dẫn sử dụng: - Món nước: Thả mì vào nước dùng đang sôi cho đến chín từ 5-8 phút. Nước dùng gà, bò, heo, sốt trứng cà chua, hải sản, thả lẩu ... - Món xào, nộm, trộn, gỏi, salad... Luộc mì chín đều vừa ăn từ 5-8 phút. Vớt ra trần qua nước lạnh, khi luộc có thể cho thêm thìa cà phê dầu ăn. Chế biến các món ăn cùng nguyên liệu tùy thích (xào nấm, xào rau củ, xào hải sản, nộm tai heo, phở cuốn, cuốn gỏi, salad chay,...)
Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất.