Hình ảnh gà phun lửa đang phủ sóng hầu hết trên thị trường mì gói Hàn Quốc, làm team thích ăn cay mê mệt với độ cay xé lưỡi siêu kích thích vị giác của từng sợi mì mang lại.
Mỗi vị mì gà cay được tung ra đều có điểm đặc biệt riêng nhằm thu hút và phục vụ đa dạng đối tượng người tiêu dùng. Ai thích ăn loại mì nước, muốn thách thức độ ăn cay của mình thì có thể chọn ngay “Mì gà cay nước Samyang 145g”.
Sợi mì to tròn dai dai kết hợp với gói nước sốt vừa siêu cay vừa mang vị ngọt tinh tế tạo nên hương vị đặc trưng khiến bạn không ngừng xuýt xoa. Mì nấu chín trong nước súp sẽ có hương thơm lan tỏa trong không khí, khi thưởng thức sẽ khó thể nào quên được.
Thành phần: Bột mì, dầu cọ, muối, tinh bột sắn, dầu đậu nành, chất điều vị chua...
Quy cách đóng gói: 145g/gói
Xuất xứ: Hàn Quốc.
Hướng dẫn bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.
Hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.
Hướng dẫn sử dụng: Cho mì và gói súp vào nước sôi, nấu khoảng 5 phút. Sau đó tắt lửa trộn đều và thưởng thức.