Giới thiệu Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Sâm Cát Anpaso, Eat clean, ăn chay, không chiên nóng, tốt cho tiêu hóa 300g
Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Sâm Cát Anpaso, Eat clean, ăn chay,được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu hạt giống, gieo trồng hữu cơ, thu hái và chế biến khép kín dựa theo tiêu chuẩn về Organic.
Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Sâm Cát Anpaso, Eat clean, ăn chay,, Với công thức bí truyền và sự cố vấn về chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản đã tạo ra những sợi Mì Anpaso ngon ngọt tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản, mang hương vị tự nhiên nguyên bản, thanh mát từ rau củ và các loại thảo dược.
Sản phẩm Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Sâm Cát Anpaso, Eat clean, ăn chay, bổ sung nhiều chất xơ, hàm lượng sắt và các loại tinh dầu, dưỡng chất khác giúp bổ máu, tốt cho hệ tiêu hóa. Phù hợp với mọi lứa tuổi.
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT - Thanh: Sản phẩm không có phụ gia, mang hương vị nguyên bản/thuần khiết, thanh mát từ rau và mì. - Sạch: Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Sâm Cát Anpaso, Eat clean, ăn chay, đạt chuẩn Organic được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu hạt giống, gieo trồng, thu hái & chế biến. - Minh Bạch: Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Sâm Cát Anpaso, Eat clean, ăn chay, có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng, quy trình nghiêm ngặt. Anpaso mang đến sản phẩm chất lượng, an toàn cho người dùng - Dinh Dưỡng: Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Sâm Cát Anpaso, Eat clean, ăn chay, được sản xuất từ những rau củ, thảo dược mang giá trị dinh dưỡng cao: Đông Trùng Hạ Thảo, Sâm Cát, Bó Xôi, Mầm Lúa Mạch,… Chuyên gia dinh dưỡng đánh giá - Ngon: Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Sâm Cát Anpaso, Eat clean, ăn chay, được sản xuất với công thức độc đáo, dưới sự tinh tế, tính toán tỉ mỉ trong chi tiết đã cho ra đời sợi mì chuẩn vị, thơm ngon khác biệt so với thị trường. Được các chuyên gia đánh giá là một trong những bát mì ngon nhất từng ăn.
THÔNG TIN CƠ BẢN Mì Hữu Cơ Giảm Cân Organic Rau Củ Sâm Cát Anpaso, Eat clean, ăn chay, Thành phần tự nhiên: Bột mì, Sâm cát, Nước. Khối lượng tịnh: 300g Hướng dẫn sử dụng - Luộc mì khoảng 4-5 phút, khuấy tơi cho sợi mì chín đều. Vớt ra để ráo cho muỗng dầu thực vật hoặc trụng qua nước lạnh. Chế biến theo khẩu vị tùy thích. - Phù hợp với các món nấu/ xào/ trộn/ gỏi/ lẩu/ hầm/ luộc/…, Chay mặn đều dùng được. Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng. Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: xem trên bao bì