Thành phần MÌ - Bột lúa mì (61,6%), chất xử lý bột (INS1420), dầu cọ, tinh bột khoai tây, gluten lúa mì, muối I-ốt, chiết xuất nấm men, chất điều chỉnh độ acid (INS501(i), INS500(i), INS451(i), INS450(i)), chất làm dầy (INS412), chất chống oxy hoá (INS307), phẩm màu (INS101(i)). SÚP GIA VỊ - Muối, đường, bột nước tương (đậu nành, lúa mì, muối), chất điều vị (INS621, INS631, INS627), đạm thực vật thuỷ phân (đậu nành, lúa mì, bắp), ớt đỏ, gia vị (ớt đỏ, tỏi, hành lá, gừng), chất điều vị (INS621, INS631, INS627), bột tỏi, chiết xuất nấm men, bột nhão đậu nành, maltodextrin, glucose, tiêu đen, chiết xuất tảo biển (tảo, muối, hàu), chiết xuất ớt, chất làm dầy (INS412), chất điều chỉnh độ acid (INS296). HỖN HỢP RAU CỦ SẤY KHÔ - Bắp cải, đạm thực vật (đậu nành, lúa mì), cà rốt, hành lá, nấm, ớt đỏ. Cách dùng Trước tiên cho 550 ml nước vào nồi và gói rau củ sấy khô vào đun sôi. Khi nước sôi thì cho gói súp gia vị và mì vào rồi đun sôi trong vòng 4 phút nữa là được. Khi nấu mì có thể cho thêm một chút rong biển Ottogi (số 1 Hàn Quốc) vào nấu cùng thì nước dùng sẽ ngon hơn. Xem chi tiết Bảo quản Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời. Thương hiệu Ottogi (Hàn Quốc) #mi_cay,#jinramen