MÌ KÝ KIWI (ĐẶC BIỆT DÙNG CHO XÀO, LẨU) • Trụng nhanh chín, không bị đứt, bở, dính vào nhau trong lúc trụng. • Sợi mì dai trơn, giòn, ăn không bị ngán, kích thích vị giác giúp ngon miệng hơn. • Không hàn the và không chất bảo quản. • Chay mặn đều dùng được. Thành phần: Bột mì, dầu shortening, sodium tripolyphostphate(E451i),sodium carbonate (E500 i), BHA (E320), BHT (E321) tartrazine(E102). Hướng dẫn sử dụng: - Đổ nước sôi vào bát mì, đợi 2 phút, để ráo nước, sau đó xào với rau, hải sản, trứng, nước sốt .... - Dùng ăn chung với lẩu hoặc nước lèo. Đóng gói: 1 gói: 900g, thùng: 10 gói x 900g (9kg) Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp. Thời hạn sử dụng: 12 tháng kể từ ngày sản xuất.