Xuất Xứ : Hàn Quốc HSD : 12 tháng Thành phần: Bột lúa mạch, rong biển, muối, đường,...
Hướng dẫn sử dụng : - Đun s ô i nước và thả mì vào trần trong khoảng 7 phút cho sợi mì mềm ra. - Vớt ra cho vào bát nước có thả đ á l ạ n h cho ngấm vào sợi mì, vắt ráo nước, đổ gói gia vị vào trộn đều.
Bạn có thể thưởng thức mì l ạ n h cùng với kim chi làm từ củ cải trắng cắt lát mỏng, lá của củ cải trắng… Khi thưởng thức bạn sẽ nhận ra cái dai dai, m a n m á t của sợi mì, húp một chút nước dùng có vị chua chua kim chi, ngòn ngọt nước luộc thịt, cay cay tương ớt và nhất là cảm giác l ạ n h m á t của đ á trong nước dùng, mang lại c ả m g i á c s ả n g k h o á i và dễ chịu nơi v ị g i á c.
PHÂN LOẠI : - MÌ L Ạ N H CHUNGSOO 720G : MÌ L Ạ N H NƯỚC - MÌ L Ạ N H GÓI XANH 750G : MÌ L Ạ N H NƯỚC - MÌ L Ạ N H GÓI ĐỎ 750G : MÌ TRỘN KHÔ CAY