Mì Nissin Yakisoba Nhật Bản 100g loại mì ngon trên đường phố Nhật Bản Theo tiếng Nhật Yaki là xào, Soba là mì, một món ăn ngon, dễ làm và lạ miệng được người dân Nhật Bản yêu thích và dùng hàng ngày....
Món mì xào yakisoba Nhật Bản ăn không khác mấy với mì gói xào của người Việt, cũng hấp dẫn nhưng ăn thơm nồng và lạ miệng nhờ nước sốt yakisoba.
Mì yakisoba cũng là một lựa chọn cho một bữa ăn nhanh, nhẹ, giàu dinh dưỡng.
Giờ đây, với mì xào ăn liền yakisoba đến từ thương hiệu Nissin của Nhật Bản. Bạn đã có thể làm ra được món mì xào thơm ngon chuẩn Nhật trong vòng 3 phút ngay tại nhà.Thành phần: Mì chiên (bột mì, dầu mỡ thực vật, muối, nước tương, gia vị), nước sốt (đường, muối, nước sốt bột, gia vị, sản phẩm bột mì chế biến, gia vị, nước tương bột, đạm thủy phân, chiết xuất thịt lợn, dầu mỡ thực vật), Rắc (bột nhão xanh) / chất màu caramel, gia vị (axit amin, v.v.), chất axit hóa, Ca cacbonat, chất nhũ hóa, kansu, hương thơm, chất chống oxy hóa (vitamin E), chất tạo ngọt (kanzo), chiết xuất gia vị, vitamin B2, vitamin B1 , (Một số bao gồm lúa mì, nguyên liệu từ sữa, đậu nành, thịt gà, thịt lợn, táo)
Cách dùng: Cho 220ml nước ( khoảng 1 cốc nước ) vào chảo, đun đến khi sôi rồi thả gói mì vào. Đảo mì ở lửa vừa trong khoảng 30 giây hoặc cho đến khi thấy mì nở mềm. Thêm gói gia vị vào ngay trước khi can nước và xào ở nhiệt độ hơi lớn một chút, cho đến khi mì ráo. Bạn có thể thêm bắp cải, ớt chuông, các loại rau và thịt, mực, tôm,… vào xào cùng để món ăn càng thêm ngon. Lưu ý khi bạn thêm các nguyên liệu, hương vị mì có thể trở nên nhạt hơn, vì vậy hãy nêm thêm một chút gia vị cho vừa ăn.