Mỳ Ống Hữu Cơ Markal 500g Xuất xứ: Ý Thương hiệu: Markal HSD: 6/2023 ✔️Mô Tả Sản Phẩm: *Đặc điểm nổi bật của sản phẩm: 💹Chứng nhận hữu cơ AB (Agriculture Biologique) và EU 👉 Mì xoắn hữu cơ Markal 500g:
🍜 Mì xoắn trắng hữu cơ (Cho bé từ 6 tháng tuổi) - Thành phần : 100% mì xoắn từ bột mì trắng hữu cơ.
🍜 Mì xoắn lứt hữu cơ: (Cho bé từ 12 tháng tuổi) - Thành phần : 100% mì xoắn từ bột mì lứt hữu cơ. ------------------------------------------------------------------------ 👉 Mì ống hữu cơ Penne Markal 500g:
🍜 Mì ống trắng hữu cơ Penne: (Cho bé từ 6 tháng tuổi) - Thành phần : 100% mì ống penne từ bột mì trắng hữu cơ.
🍜 Mì ống lứt hữu cơ Penne: (Cho bé từ 12 tháng tuổi) - Thành phần : 100% mì ống penne từ bột mì lứt hữu cơ. ------------------------------------------------------------------------ 👉Mì Spaghetti hữu cơ Markal 500g - Là loại mì thường được dùng công thức nấu ăn mì sốt cà chua và thịt bò bằm bolognese hoặc sốt kem carbonara.
🍜Mì Spaghetti trắng hữu cơ: (Cho bé từ 6 tháng tuổi) - Thành phần : 100% mì spaghetti từ bột mì trắng hữu cơ.
🍜 Mì Spaghetti lứt hữu cơ: (Cho bé từ 12 tháng tuổi) - Thành phần : 100% mì spaghetti từ bột mì lứt hữu cơ.
✔️Hướng Dẫn Sử Dụng Và Bảo Quản: * Hướng dẫn sử dụng: - Cho một lượng vừa đủ mì vào nồi nước sôi và nấu chín trong vòng 9 phút (để đạt độ chín vừa kiểu Al dente của Ý) đến 11 phút (với độ chín mềm). - Sau khi trút mì cho ráo nước, có thể cho một ít dầu ô liu hoặc bơ vào trộn đều, hoặc tráng qua nước lạnh để tránh mì bị dính vào nhau.
*Bảo quản - Bảo quản ở nơi thoáng mát khô ráo, tránh nguồn nhiệt nóng và ẩm ướt.