✔THÔNG TIN SẢN PHẨM - Thành phần: Bột mì, muối - Khối lượng: 500g/ bịch - Bảo quản: Nơi khô ráo, thoáng mát - Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
✔MÔ TẢ SẢN PHẨM - Mì Ottogi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn - Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức. - Sản phẩm được sản xuất dựa trên công nghệ hiện đại đảm bảo an toàn vệ sinh thực phẩm.
✔HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Nấu với nước sôi 3 - 4 phút sau đó rửa lại với nước lạnh 2 - 3 lần rồi chế biến các món ăn như mì xào, mì súp, mì trộn, mì jjaiang, mì Hàn Quốc, spaghetti,.