Giới thiệu Mì Ottogi xốt tương đen Jin Jjajang Ramen (Gói 135g)
- Thành phần:
Mì: Bột lúa mì, dầu cọ, tinh bột khoai tây, tinh bột biến tính, dầu nhũ hóa, muối, gluten lúa mì, chất ổn định (sodium alginate), chiết xuất men, chiết xuất hành, canxi, chất nhũ hóa, phẩm màu, chất làm dầy,.
Bột súp: Sốt gia vị Jjajang (bột nhão đậu đen, phẩm màu, muối), oligosaccharide, bột gia vị Jjajang, nước, dầu bắp, dầu hành, bột hành, chất điều vị, DL-Alanine, glycise, bột chiết xuất nấm men, đường, bột dầu cọ, phẩm màu, dầu mè, bột gừng, muối.
Hỗn hợp rau sấy khô: Đạm thực vật (hành lá, lúa mì), bắp cải, hành, khoai tây chiên.
- Cách dùng:
Đun sôi khoảng 550ml nước, cho hỗn hợp rau sấy khô và mì vào nấu khoảng 5 phút
Chắt nước bỏ đi chừa lại 45ml.
Cho gói gia vị vào sau đó trộn đều và dùng ngay.
- Cách bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát Hsd: 8 tháng kể từ ngày sx NSX: in trên bao bì. #mixốttwowngden#mijajanghanquoc#mìhànquốc #mìtươngđen #mixốttuongden#mijajang