Giàu các loại tinh dầu quý như Saponin, Polyphenol, Flavonoid, Muối vô cơ tốt cho cơ thể
– Sắt trong Mì có tác dụng cải thiện tình trạng thiếu máu.
– Đạt chứng nhận FDA của Hoa Kì về An toàn thực phẩm
Mì rau củ hữu cơ đầu tiên
Mì rau củ Sâm cát Oraganic Anpaso là sản phẩm mì rau củ hữu cơ 5K đầu tiên tại Việt Nam, được cấp chứng nhận an toàn bởi tổ chức FDA Hoa Kỳ. Với quy trình sản xuất khép kín và chặt chẽ từ khâu tuyển chọn hạt giống, gieo trồng hữu cơ phải theo tiêu chuẩn Organic. Quy trình thu hái và chế biến hoàn toàn trong môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm. Mì được làm khô bằng công nghệ sấy lạnh, sấy phun không làm mất đi những giá trị dinh dưỡng của nguyên liệu. Cùng công thức bí truyền và sự cố vấn về chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản, mang tới những sợi mì rau củ: Không chất phụ gia, Không chất bảo quản, Không chất tạo màu, Không chiên qua dầu, Không bị nóng.
Anpaso sử dụng các bộ phận như thân, rễ, lá của cây Sâm Cát hay còn gọi là (Sa Sâm Việt). Đây là loai cây dùng được làm thuốc, rất có lợi cho sức khỏe. Theo đông y thì sa sâm có vị ngọt đắng. Công dụng dùng để dưỡng âm thanh phế, tả hỏa, chỉ thấy, ích vị sinh tân là chủ yếu. Chính vì vậy, Mì rau củ Sâm Cát Organic Anpaso trở thành loại mì cho sức khỏe chủ động.
– Thương hiệu: Anpaso
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Thương hiệu | Việt nam + nhât |
---|---|
Xuất xứ thương hiệu | Việt Nam |
Hạn sử dụng | 10 Tháng kể từ ngày sản xuất |
Hướng dẫn bảo quản | Nơi khô ráo, nhiệt độ phòng, tránh ánh sáng trực tiếp. Đóng kín sau khi sử dụng.Không sử dụng khi sản phẩm hết hạn sử dụng hoặc bị hỏng.Hạn sử dụng: 10 tháng kể từ ngày sản xuấtNgày sản xuất: xem trên bao bì |
Hướng dẫn sử dụng | Món nước: Thả mì vào nước dùng đang sôi cho đến chín từ 5-8 phút. Nước dùng gà, bò, heo, sốt trứng cà chua, hải sản, thả lẩu …Món xào, nộm, trộn, gỏi, salat… Luộc mì chín đều vừa ăn từ 5-8 phút. Vớt ra trần qua nước lạnh, khi luộc có thể cho thêm thìa cà phê dầu ăn. Chế biến các món ăn cùng nguyên liệu tùy thích (xào nấm, xào rau củ, xào hải sản, nộm tai heo, phở cuốn, cuốn gỏi, salat chay,…)Đối với người ăn chay, người trung niên mì rau củ Sâm Cát vô cùng phù hợp với các món trộn xào cùng nấm và các loại nguyên liệu chay khác như giò chay, đậu hũ chiên,… |
Xuất xứ | Việt Nam |
Trọng lượng sản phẩm | 120g |
Thành phần | Loại sản phẩm: Mì rau củ hữu cơTrọng lượng: 120grSố cuộn: 3-4 cuộn trònLoại sợi: Sợi dẹt, dài.Màu sắc: xanh tự nhiênThành phần: rau củ sâm cát tươi 25%, Bột mì 75%, NướcĐối tượng sử dụng: Mọi lứa tuổi, chay mặn đều được. |
SKU | 1603444376026 |
milo bún gạo lứt ăn kiêng phở khô bún tươi hủ tiếu bánh tráng phơi sương phở hủ tiếu khô bún gạo lứt nui gạo lứt yến mạch miếng khoai lang yến mạch quaker trân châu đường đen mì soba trân châu đen nestle bún mì ý bún khô tôm khô cá khô miến hàn quốc koko krunch rong biển nấu canh bún rau củ ăn kiêng nui rau củ miến khoai lang hàn quốc trân châu hoàng kim trân châu 3q