Giới thiệu Mì rau Mầm Lúa Mạch Hữu Cơ Anpaso 300gr, Mỳ rau củ organic giúp giảm cân, eat clean, bổ sung chất xơ, rau và vitamin
Mì Mầm Lúa Mạch Hữu Cơ Anpaso 300gr, Mỳ rau củ giảm cân, eat clean, bổ sung chất xơ, vitamin MÌ RAU MẦM LÚA MẠCH 100% ORGANIC HỮU CƠ
Mì rau củ Anpaso được tuyển chọn kỹ lưỡng từ khâu hạt giống, gieo trồng hữu cơ, thu hái và chế biến khép kín dựa theo tiêu chuẩn về Organic.
Mì Rau Củ Hữu Cơ Organic, Với công thức bí truyền và sự cố vấn về chuyên môn của chuyên gia đến từ Nhật Bản đã tạo ra những sợi Mì Anpaso ngon ngọt tự nhiên, không phụ gia, không chất bảo quản, mang hương vị tự nhiên nguyên bản, thanh mát từ rau củ
ƯU ĐIỂM NỔI BẬT: - Nguyên liệu được trồng theo hướng hữu cơ, không hóa chất tại tỉnh Nghệ An, Việt Nam - Không sử dụng chất bảo quản và phẩm màu độc hại, nguồn nguyên liệu được chọn lọc kỹ càng, đảm bảo an toàn cho sức khỏe người dùng. - Công nghệ sấy khô chậm ở nhiệt độ thấp giữ nguyên hàm lượng dinh dưỡng, mùi vị và màu sắc tự nhiên. - Hương vị rau thanh mát, thơm ngon, phù hợp với mọi lứa tuổi - Đóng gói bao bì túi giấy góp phần bảo vệ môi trường.
THÔNG TIN CƠ BẢN Mì Rau Củ Hữu Cơ Organic, quy tình hữu cơ nghiêm ngặt quy chuẩn Nhật Bản. Thành phần tự nhiên: Bột mì, mầm lúa mạch hữu cơ, nước. Khối lượng tịnh: 300g
Hướng dẫn sử dụng: - Luộc mì khoảng 4-5 phút, khuấy tơi cho sợi mì chín đều. Vớt ra để ráo cho muỗng dầu thực vật hoặc trụng qua nước lạnh. Chế biến theo khẩu vị tùy thích. - Phù hợp với các món nấu/ xào/ trộn/ gỏi/ lẩu/ hầm/ luộc/…, Chay mặn đều dùng được.
Hướng dẫn bảo quản Để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh sáng trực tiếp và nhiệt độ cao. Đóng kín bao bì sau khi sử dụng.
Hạn sử dụng: 06 tháng kể từ ngày sản xuất. Ngày sản xuất: xem trên bao bì