MÌ SỢI OTTOGI 500G Xuất Xứ: Hàn Quốc HSD: 12 Tháng
- Thành phần: Bột mì, muối,...
- Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo ra nhiều món ăn hấp dẫn và bắt mắt như mì spaghetti, mì jjajang, mì trộn,...
- Sợi mì mang hương vị đặc trưng của ẩm thực Hàn Quốc được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, mì không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng.
- Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức.
- Gói 500g có thể dùng cho khẩu phần ăn 5-6 người.
- Hướng dẫn sử dụng: Nấu với nước sôi 3-4 phút sau đó rửa lại với nước lạnh 2-3 lần rồi chế biến món ăn theo ý thích. #misoihanquoc #misoi #soilon #mikhohanquoc #nguyenlieuhanquoc #giavihanquoc #miottogi #ottogi #misoihanquocgoi500g #milanhhanquoc #miy #mispaghetti #mì #mikho