Giới thiệu MÌ SỢI LỚN, SỢI TO OTTOGI HÀN QUỐC 500G dùng làm mì tương đen, mì trộn - 칼국수
Đối với các nước Châu Á trong đó có Việt Nam cơm chính là nguồn tinh bột chủ yếu trong bữa ăn hàng ngày, nhưng khi đến với đất nước Hàn Quốc thì người ta tìm thấy ở đó có sự biến đổi đa dạng trong các món tinh bột: không chỉ có cơm mà còn có mì, bánh gạo… Trong đó, mì được coi là món ăn đặc trưng, đa dạng, là niềm tự hào của người Hàn. Mì sợi tO Ottogi được chế biến từ nguyên liệu bột mì tự nhiên, không chỉ mang lại hương vị thơm ngon cho các món ăn mà còn an toàn với người sử dụng. Sản phẩm đã nhận được chứng nhận về vệ sinh an toàn thực phẩm HACCP.
Với loại mì này, bạn có thể nấu, xào, làm món mì trộn đều được. Sợi mì dai mềm, có thể kết hợp với nhiều loại nước sốt, tạo sự lôi cuốn cho người thưởng thức.
MÌ SỢI TO OTTOGI 500g
- Xuất sứ: Hàn Quốc - Nhà sản xuất: OTTOGI - Thành phần : Bột mì, muối - Trọng lượng : 500g - Hạn sử dụng : 24 tháng
CÁCH CHẾ BIẾN: Chỉ mất khoảng 3 - 4 phút làm mềm mì với nước sôi là bạn đã có phần nguyên liệu sẵn sàng cho việc chế biến các món ăn ngon.
Mì gạo Hàn Quốc sợi to là nguyên liệu không thể thiếu trong món mì tương đen Hàn Quốc. CÁCH LÀM MỲ TRỘN TƯƠNG ĐEN (Jajangmyeon) KIỂU HÀN QUỐC Chuẩn bị (phần ăn cho 5 người) – 300gr mỳ khô (sợi to hoặc sợi nhỏ) – 200 – 300gr thịt ba chỉ cắt miếng vuông lập phương 1cm – Bí ngòi 1 quả nhỏ khoảng 200gr cắt miếng vuông 1cm – Nửa củ hành tây cắt miếng vuông 1cm – Khoai tây (không bắt buộc) cắt miếng vuông 1cm – Dầu ăn – Bột năng để sốt sệt hơn – 200gr sốt tương đen – Nước – Dưa chuột thái sợi và nửa quả trứng luộc để trang trí (không bắt buộc) Chúc các bạn chế biến thành công món mì sốt tương đen với mỳ gạo sợi lớn