Ngày sx; in trên bao bì HSD: 12 tháng Xuất xứ: Đài Loan Trọng lượng: 900g/bó.
MÌ SỢI - Mì sợi thủ công có thể chế biến nhiều món ngon theo sở thích khác nhau. Xuất xứ từ công ty sản xuất mỳ khá nổi tiếng. Mì có thể nấu hoặc trộn kèm các món ăn khác tùy theo sở thích. Có các loại sau: - nhãn vàng là sợi mì dẹt bản to - nhãn xanh lá: mì sợi dẹt bản nhỏ hơn - nhãn xanh nước biển: mì sợi tròn. Cách sử dụng: đun sôi nước thả mì vào đun 3-5 phút ( nhớ quấy đều tay mì để các sợi mì không bị dính vào nhau). mì chín đổ ra rổ, tráng qua nước lạnh rồi để ráo nước. Lưu ý: mì dùng để ăn các món trộn: luộc mì chín kỹ hơn, dùng ăn món nấu thì luộc sơ qua thôi.