Mẹ & Bé > Sữa công thức & Thực phẩm cho bé > Đồ ăn nhẹ cho bé || Mì somen cho bé ăn dặm nhật bản Hakubaku tách muối 100g cho trẻ em 5m 7m 9m [HSD T2/2023-T9/2024]
Giới thiệu Mì somen cho bé ăn dặm nhật bản Hakubaku tách muối 100g cho trẻ em 5m 7m 9m [HSD T2/2023-T9/2024]
Shop Yêu Con Hà Nội Xuất xứ: Nhật Bản - mì somen nhật bản
Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Mì hakubaku Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng.
💁Tại sao mẹ nên chọn mì hữu cơ cho bé là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé: - Sợi mì được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng muối (tách muối) , không chất bảo quản. - Giàu chất dinh dưỡng, từng sợi mì somen được cắt ngắn, nấu lên rất mềm nên trẻ dễ nhai, dễ nuốt và rất tốt cho trẻ ăn dặm. - Mì ăn dặm cho bé được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. - Mẹ có thêm một lựa chọn mì udon cho bé thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé.
👉 Mì cho bé ăn dặm có đắt không? Hoàn toàn không đắt vì với một gói mì somen hakubaku 100G - mẹ có thể nấu cho bé từ 25 - 30 bữa. Nếu tính ra mẹ chỉ mất từ 2 - 3k bún/01 bữa ăn dặm cho trẻ.
🥣 Các loại mì hakubaku cho từng độ tuổi của bé. - Loại từ 5 tháng trở lên. - Loại từ 7 tháng trở lên. - Loại từ 9 tháng trở lên.
🥣 Cách nấu mỳ cho bé ăn dặm: - Mẹ có thể luộc 2-3 thìa bún trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi mì mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành mì nước hoặc dạng khô như mì spaghetti nha ^^
🏤 Sản xuất tại: Công ty cổ phần Hakubaku 🌻 Ðịa chỉ: Yamanashi-ken, Minamikoma-gun, Fujikawa-cho, Saishoji 1351, Japan
🌻Nhà Phân Phối: CÔNG TY CỔ PHẦN TRỰC TUYẾN PHỤ NỮ 24H - CHI NHÁNH HỒ CHÍ MINH 🏤 Trụ sở: 33 Nguyễn Đức Thuận, Phường 13, Quận Tân Bình, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam