Somen là loại mì của Nhật Bản rất mảnh (đường kính không quá 1.3 mm) làm bằng bột mỳ và nước muối. Loại mì này thường dùng lạnh. Đường kính chính là đặc điểm phân biệt của Somen với hai loại mỳ dày hơn là hiyamugi và mỳ udon Nhật Bản (đều làm từ bột mỳ). Somen đường tạo hình bằng cách kéo giãn bột như một số loại mì Udon, Quá trình làm mỏng và kéo dài các sợi mì cần phải qua tới 30 bước khác nhau trong 36 giờ đồng hồ. Sau đó,mì còn phải giữ trong kho 1 đến 2 năm để chín và ngấu, sau đó mới được mang ra ăn.
Thông tin chi tiết sản phẩm: Mì được làm từ bột mì với chiều dài 2.5cm rất thích hợp cho bé ăn, không sử dụng chất bảo quản. Cách sử dụng: Cho vào mì vào nước sôi từ 3-5 phút. Lưu ý: Tránh ánh nắng trực tiếp, môi trường nóng và ẩm ướt, xin vui lòng lưu trữ ở nhiệt độ phòngTrọng lượng: 100g Xuất xứ : Nhật bản #miraucu #botnhat #botandam #trawakodo #botwakodo #shopdautay #banhgaonhat #botandam #michobe #bunkho #banhandamnhat #dashi #botgerber #banhandamgerber #mimug #banhgao #mienanlien #keogummy