Dùng chế biến món mì lạnh, mì nước dùng nóng hoặc mì xào tùy thích. Thành phần: Bột mì, muối, tinh bột biến tính.
HDSD: Đun sôi hơn 2L nước, cho 200g mì vào luộc, dùng đũa khuấy đều cho mì tơi, khi nước sôi lại, vặn lửa nhỏ luộc trong 3~4 phút. Sau đó vớt ra, nhanh chóng xả với nước lạnh. Để ráo nước rồi dùng chế biến món mì lạnh, mì nước dùng nóng hoặc mì xào tùy thích. Ngay sau khi luộc, nên nhanh chóng dùng mì để chế biến các món ăn và thưởng thức.
HDBQ: Bảo quản nơi thoáng mát. Tránh ánh nắng trực tiếp, nơi có độ ẩm
🍀 Cửa hàng: An Bình 🏡 160 Bùi Thị Xuân, Q1, HCM 🍀 Face: Anbinh Organic Food 📞 ĐT 0935013222