Mì Somen Rau Củ Itsuki Foods - xuất xứ từ Itsuki Foods của Nhật Bản.
Mì Somen chế biến từ nguồn nguyên liệu 100% tự nhiên. Không sử dụng phụ gia thực phẩm, không chất bảo quản. Không màu mùi nhân tạo.
Cách chế biến Mì Somen Rau Củ Itsuki Foods: - Bạn bẻ mì ra thành khúc vừa ăn. Cho mì vào nước đang sôi. - Sau khi cho mì vào bạn chỉnh lớn lửa một chút cho nồi mì sôi đều lên. Rồi chỉnh lại lửa vừa phải để mì sôi nhưng không trào ra ngoài. Bạn có thể đun sôi mì bình thường khoảng 2 phút. Nếu bé muốn ăn mềm thì đun trong khoảng 3 phút. - Sau khi đun chín mì bạn rửa nhanh mì bằng nước lạnh. Rửa mì bằng nước càng lạnh mì sẽ càng ngon. *Bạn có thể làm mì nước hoặc mì xào tùy vào sở thích của trẻ. Thành phần nguyên liệu: Bột mì, muối, bột rau (rau bina, bí ngô, cà rốt), màu thực vật, chất chống oxy hóa (vitamin C).