Bé nhà ai mà chán cơm chán cháo thì thử qua các loại mì – nui của Nhật này nhé, chắc sẽ thích thú hơn ấy. Hàng nội địa Nhật Bản, luôn nằm trong top list đồ ăn dặm cho các bé. Là nguyên liệu nấu ăn thay cơm cháo nên sử dụng được lâu, mỗi lần chỉ nấu 1 lượng ít vừa đủ dùng là được, Mẹ sử dụng ko hết cứ quấn màng co lại cho không khí ko vào là được. #TạpHóaBánhMì #taphoabanhmi #mevabe #dodungmevabe #thucphamandam #misomenraucu
Hãng sản xuất: Itsuki Xuất xứ: Nhật Bản NK &PP : công ty tnhh tân nhật minh NB Trọng lượng: 320g (80g x 4 bó/ túi ) Đối tượng sử dụng: cho bé từ 6 tháng trở lên.
1. Ưu điểm và công dụng của sản phẩm: - Mì somen vị rau củ được dùng để cho bé từ khi bắt đầu bước vào giai đoạn ăn dặm. - Mì somen rau củ rất dễ ăn, là dòng sản phẩm mì thông dụng và bán chạy nhất thị trường Việt Nam và Nhật Bản. - Sản phẩm được áp dụng tiêu chuẩn về thức ăn cho trẻ em ở Nhật Bản. - Thành phần nguyên liệu lúa mạch và rau củ được trồng tại Nhật Bản nên đảm bảo các kiểm tra cao cấp về an toàn thực phẩm, không sử dụng chất bảo quản, chất tạo màu hay hương liệu. - Sản phẩm này không sử dụng muối ăn, chỉ sử dụng mì somen làm từ bột mì. Sợi cắt ngắn khoảng 2.5 cm dễ cho bé ăn. - Từng sợi mỳ với màu sắc bắt mắt, khiến bé thích thú hơn trong bữa ăn. - Dễ dàng chế biến thành nhiều món ngon, tiện lợi để mẹ thay đổi món ăn đa dạng, chống ngán cho bé.
2. Thành phần nguyên liệu: - Tinh bột ( trong nước ), muối, bột rau (rau bina, bí ngô, cà rốt), chất chống oxy hóa (vitamin C), tạo màu ( caroten, bột nghệ, bột ớt chuông ) ( có chứa thành phần lúa mạch ).