Giới thiệu MÌ SOMEN TÁCH MUỐI HAKUBAKU CHO BÉ TỪ 5 THÁNG TUỔI - 100G
- Mì mềm, thơm ngậy, không vị muối - Không chứa protein gây dị ứng trẻ nhỏ, dễ nhai và tiêu hóa - Chứa vitamin tốt cho sự phát triển trẻ nhỏ - Dành cho bé từ 5 tháng tuổi trở lên
- Mì cho trẻ từ 5 tháng tuổi Hakubaku 100g có độ mềm, thơm ngậy, không vị muối nên rất phù hợp cho bé ngay từ giai đoạn đầu ăn dặm. - Do các sợi mì somen thường được sản xuất từ lúa mạch và bột mì không chứa protein gây dị ứng trẻ nhỏ, dễ nhai và tiêu hóa.
ĐẶC ĐIỂM NỔI BẬT - Mì không chứa protein gây dị ứng trẻ em có thể dễ dàng nhai và tiêu hóa nhanh - Gồm nhiều vitamin và khoáng chất cho sự tăng trưởng và phát triển mạnh khỏe của bé - Quá trình sản xuất được kiểm soát chặt chẽ
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG: - Bước 1: sơ chế mì + Cho mì udon vào luộc khoảng tầm 4 phút (Liều lượng mì và nước, các mẹ vui lòng tham khảo trên gói mì)
- Bước 2: Chế biến + Khi mì đã được luộc mềm các mẹ đổ ra cho ráo nước, rồi cắt nhỏ theo độ ăn thô của con + Các mẹ có thể dùng mì nấu súp, xào, thêm nước dùng rau củ ... tùy các mẹ chế biến + Với các bé nhỏ từ 5-6m chưa ăn thô được các mẹ có thể giã hoặc xay nhuyễn rồi chế biến các món cháo, súp cho con + Các mẹ có thể luộc mì cùng nước dùng dashi và giữ nguyên nước dùng nấu súp cho bé ăn dặm kiểu Nhật Thành phần: Bột gạo, muối
HẠN SỬ DỤNG SẢN PHẨM: INBOX SHOP ĐỂ CẬP NHẬT DATE MỚI NHẤT --- *Mẫu mã, bao bì có thể thay đổi trên từng đợt nhập hàng