Giới thiệu Mì Somen Tách Muối Hakubaku Nhật Cho Bé
Đối với bé yêu: mì là món cực dễ ăn và dễ tiêu hoá Mì Somen tách muối Hakubaku Nhật cho bé từ 7th trở lên với nhiều vị, giàu dinh dưỡng
👶🏻 Bé bắt đầu tập ăn dặm, ngoài bột và cháo, các mẹ có thể thay đổi thực đơn phong phú cho bé bằng các món mì, soup hoặc bún nhé. ⏩Bún khô #Hakubaku của Nhật giàu chất dinh dưỡng, sợi bún được cắt ngắn, sợ nhỏ, mềm phù hợp nên các bé 5 tháng trở lên đã có thể ăn được rồi. Quan trọng sản phẩm made in Japan , ko có chất bảo quản 🍲 Các mẹ ở nhà đổi bữa cho bé mà vẫn an toàn ko lo hại thì dùng bún này nha. 🍲 Bún khô Hakubaku của Nhật không có muối, không chất bảo quản, giàu chất dinh dưỡng. 🍲 1 gói 100g nấu được nhiều phết nha, vì là bún khô nấu lên sẽ nở các mẹ ạ, túi bún khô có miệng miết mép để bảo quản. 🍲 Hướng dẫn chế biến món Bún khô Hakubaku cho bé: - Cho khoảng 2-3 muỗng bún vào nước sôi luôc trong 5 phút. - Vớt ra, cho vào chén. - Có thể dùng nước dashi hay nước hầm gà, heo rùi cho bún vào đun sôi, nêm nếm gia vị và rau củ / thịt tuỳ ý vào là Bé đã có 1 bữa ăn ngon, bổ dưỡng. - Nếu bé từ 9 tháng+, mẹ có thể cho thêm vài giọt dầu mè/ dầu cá hồi.