Giới thiệu Mì somen tách muối Hakubaku Nhật Bản cho bé 5m 7m 9m (100g)
👉🏻Khi bé bắt đầu ăn dặm mẹ nên cho bé ăn đa dạng tất cả các loại nhằm giúp bé có nhiều trải nghiệm thú vị trong mỗi bữa ăn. Mì somen tách muối Hakubaku Nhật Bản là một trong những thực phẩm ăn dặm cho bé rất phổ biến ở Nhật và được các bà mẹ Nhật tin dùng.
▪️ Sợi mì được làm từ lúa mì theo phương pháp canh tác hữu cơ, không sử dụng muối, không chất bảo quản. ▪️ Giàu chất dinh dưỡng, sợi mì được cắt ngắn, nấu lên rất mềm nên trẻ dễ nhai, dễ nuốt và rất tốt cho trẻ ăn dặm. ▪️ Mì được làm hoàn toàn tự nhiên, không chất bảo quản, không chất tẩy trắng, không chất hóa học nên rất an toàn cho hệ tiêu hóa còn non nớt của trẻ. ▪️ Mẹ có thêm một lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn, chất lượng cao đạt tiêu chuẩn của Nhật Bản giúp đa dạng các món ăn dặm cho bé.
🤔Mì somen Hakubaku có đắt không?
▪️ Hoàn toàn không đắt vì với một gói mì somen Hakubaku 100g - mẹ có thể nấu cho bé từ 25 - 30 bữa. Nếu tính ra mẹ chỉ mất từ 2 - 3k mì/01 bữa ăn dặm cho trẻ.
▶️Các loại mì tách muối Hakubaku cho từng độ tuổi của bé :
- Loại từ 5 tháng trở lên : sợi mì somen mềm nhuyễn thích hợp cho bé tập ăn. - Loại từ 7 tháng trở lên : sợi mì udon to hơn tí nhưng vẫn trơn mềm thích hợp cho bé ăn thô hơn. - Loại từ 9 tháng trở lên : sợi mì spaghetti dai và to bản hơn thích hợp cho bé xử lý thô tốt.
✅Cách nấu mì Hakubaku cho bé ăn dặm :
- Mẹ có thể luộc 2-3 thìa mì trong 4-5 phút trong nước sôi cho sợi mì mềm. Sau đó thêm nước dùng dashi, rau, thịt cá tuỳ theo sở thích của bé. Có thể chế biến thành mì hoặc bún nước hay dạng khô như mì spaghetti nha ^^
- Thiết kế túi zip tiện bảo quản. Tránh ánh sáng chiếu trực tiếp.
👩🏻🍳Gợi ý một vài món ngon dễ nấu với mì tách muối Hakubaku :
1️⃣. Mì somen sốt thịt bằm cà chua phô mai : - Luộc mì. - Luộc cà chua. Rây cà chua để lọc hột cùng vỏ. Cho thịt băm vào xào cùng cà chua thêm chút nêm của bé (nêm rong biển, nêm rau củ). - Đổ hỗn hợp ở bước 2 vào mì. Cho miếng phomai phủ lên trên. Đậy nắp cho vào nồi cơm điện 1 lúc cho phomai chảy hoà quyện cùng thịt và cà chua.
2️⃣. Mì somen thịt gà : - Luộc mì. - Thịt ức gà băm nhỏ (tùy độ thô của bé). - Cà rốt thái sợi ngắn hoặc băm nhỏ (tùy độ thô của bé). Nấm cắt nhỏ. - Làm nóng chảo với dầu ăn và phi hành tím. Lần lượt cho nấm, gà vào xào săn cùng hạt nêm trẻ em. - Cho 200ml nước dùng vào đun sôi và tiếp tục thêm cà rốt đun mềm. - Chan nước lèo lên, rắc thêm hành hoặc mùi ta.
▶️Ngoài ra còn rất nhiều món ngon mà lại dễ chế biên với mì somen, các mẹ thoả sức sáng tạo nhé!
✔️Xuất xứ : Nhật Bản. ✔️Nhãn hiệu : Hakubaku. ✔️HSD : 01/2022. ✔️Trọng lượng : 100g.
----------------------------------- 🏡 Nấm Shop 👉 Ăn dặm hữu cơ, Đồ Dùng Mẹ & Bé, Kinh Nghiệm & Thực Đơn Ăn Dặm 👈 🤗 An Toàn Cho Con - An Tâm Cho Mẹ 🥰 🔎Nấm Mèo (Trọn gói ăn dặm)