Giới thiệu Mì spaghetti hữu cơ 500gr (Dmbio - Markal)
🏅Đạt Chứng nhận hữu cơ EU ☑️Xuất xứ: dmBio - Đức, Markal - Pháp Quy cách: gói 500gr
Mì spaghetti hữu cơ là sự lựa chọn cho nhiều món ăn ngon, bổ dưỡng. Cách chế biến dễ dàng, không sử dụng dầu chiên nên rất an toàn cho sức khỏe.
Shop có 2 thương hiệu để bạn lựa chọn
1. Mì spaghetti hữu cơ 500gr - Dmbio Thành phần: 100% Bột lúa mỳ cứng semolina* 2. Mì spaghetti lứt hữu cơ Markal 500g Thành phần: 100% mì spaghetti từ bột mì bán lứt hữu cơ.
Mì spaghetti bán lứt với thành phần gạo lứt càng làm món ăn thêm dinh dưỡng và thơm ngon.
Cách sử dụng:
- Đun sôi 1 lít nước với chút muối sau đó cho 100g mỳ và nấu trong vòng 8-9 phút cho đến khi mỳ sánh lại. Thỉnh thoảng khuấy nhẹ trong khi nấu. Sau đó đổ ra và quết vào một ít bơ hoặc dầu cho vừa ăn.
- Bảo quản nơi khô ráo thoáng mát ở nhiệt độ thường, tránh ánh nắng trực tiếp, đảm bảo vệ sinh an toàn thực phẩm. Buộc kín sau khi mở.