Mì Spaghetti Probios Tuscan durum là một loại mì tạo nên từ 100% lúa mì hữu cơ được trồng và chế biến ở Tuscany, trong một nhà máy mì cổ đã hoạt động từ năm 1890.
Qúa trình sản xuất tuân thủ theo các phương pháp truyền thống. Mì được sấy khô ở nhiệt độ thấp được kiểm soát và kéo bằng đồng giúp tăng cường các đặc tính cảm quan của nguyên liệu thô và đảm bảo có được một sản phẩm chất lượng cao được làm từ niềm đam mê bất tận.
Do đó, mì spaghetti từ Tuscany được xem là tinh hoa của ẩm thực Pasta nước Ý.
Cách dùng
Trụng nui mì trong nước sôi trong 8-10 phút. Thêm muối vào cuối giai đoạn trụng nếu muốn. Sau đó rửa lại với nước sạch. Và sử dụng với các loại nước sốt bạn yêu thích. Có thể dùng thêm trong các món salad, súp và các món hầm.