Ra mắt lần đầu tiên vào năm 2010, trải qua gần một thập kỷ không ngừng cải tiến và phát triển nhằm đem lại những hương vị thuần Việt nhất cho người dùng, Mì Khoai tây Cung Đình đã thành công trở thành món ăn quen thuộc của mọi nhà. Thành phần MÌ - Bột mì, dầu shortening, tinh bột khoai mì, tinh bột khoai tây (10 g/kg), muối, chất điều vị (621, 631, 627), chiết xuất nấm men, chất làm dầy (412, 466), chất tạo xốp (500ii, 451i, 452i), phẩm màu (100i), chất chống oxy hoá (320). XỐT - Cà chua tươi (100 g/kg), nước, dầu thực vật, hành tây, tỏi, lá mùi tàu, ớt, cà rốt, cần tây, muối, đường, chất điều vị (621, 631, 627), thịt bò bằm (10 g/kg), mỡ bò (5g/kg), nước tương, nước mắm, hỗn hợp gia vị (bột hành, bột tỏi, bột tiêu, bột ớt), chiết xuất nấm men, hương bò tổng hợp dùng cho thực phẩm, chất bảo quản (202), chất chống oxy hoá (320). RAU - Lá hành sấy, cà rốt sấy, hành tây sấy. CÁCH DÙNG: Cho vắt mì và gói rau vào hộp. Chế khoảng 400ml nước sôi vào, đậy kín trong vòng 3 phút. Chắt bỏ hết nước trong hộp qua các lỗ chắt nước trên nắp hộp. Cho hết gói xốt vào, trộn đều và thưởng thức.