Mì trứng thượng hạng Safoco có thành phần chính là bột mì, trứng (đã qua kiểm dịch), muối ăn, sản phẩm dễ dàng chế biến nên tiết kiệm thời gian nấu nướng cho các bà nội trợ. Mì trứng thượng hạng Safoco thích hợp dùng để chế biến hoặc kết hợp với nhiều loại thực phẩm khác. Bạn có thể sử dụng sản phẩm để chế biến các món ăn như: mì trứng sốt nghêu, mì trứng xào rau cải, mì trứng xào nấm, mì trứng sốt thịt bò,…
Mì trứng thượng hạng Safoco được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, hợp vệ sinh, đảm bảo an toàn thực phẩm cho người tiêu dùng. Vì thế bạn có thể hoàn toàn yên tâm khi sử dụng sản phẩm để chế biến các món ăn cho bản thân và gia đình.
THÔNG TIN SẢN PHẨM
Xuất xứ: Công Ty Cổ Phần Lương Thực Thực Phẩm Safoco
Thành phần: Bột mì (95,5%), trứng (1%), muối i-ốt, chất ổn định, màu tự nhiên
Sử dụng: Cho các vắt mì vào nước đang sôi, nấu khoảng 2 – 4 phút, thỉnh thoảng đánh tơi vắt mì cho chín mềm đều, đừng nấu chín quá, vớt mì ra, bỏ vào nước lạnh, đánh tơi sợi mì rồi vớt ra để cho ráo nước, trộn mì với một muỗng dầu thực vật để mì không dính cục vào nhau. Sau đó dùng làm các món ăn tùy thích.
Bảo quản: Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời