Mì tươi xào Yakisoba Nhật Bản 750g với nguyên liệu tươi như bột mì, dầu thực vật, là lựa chọn hoàn hảo cho những người yêu thích món mì tươi đến từ Nhật Bản này.
Mì tươi xào Yakisoba Nhật Bản 750g, tiện dụng dùng trong 3 bữa ăn trong ngày, hoặc thích hợp làm bữa sáng cho gia định 2 - 4 người. Chỉ với 5-10 phút chế biến, bạn đã có món mì xào thơm ngon, giàu dinh dưỡng cho bữa ăn sáng ngon miệng, đủ dưỡng chất.
Với công thức chế biến và giữ sản phẩm tươi ngon từ nước Nhật, mì soba là những sợi mì tươi, không cần luộc hay trụng trước khi xào. Cách giữ sợi mì tươi giúp mang lại hương vị độc đáo cho món mì soba.
- Dễ kết hợp với các loại nguyên liệu: Mì soba truyền thống Nhật Bản, về Việt Nam lại dễ dàng biến tấu với mọi công thức nấu nướng: xào mì với dầu rồi cho nước sốt vào xào cùng rồi dùng ngay; hoặc chế biến cầu kỳ hơn bằng cách xào các loại rau củ chín tới, cho mì vào và cho nước sốt. Đặc biệt hơn, món mì soba dễ xào với các loại thịt bò, gà, heo/lợn hay hải sản tùy thích.
HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:
- Để chảo lên bếp, cho 1 muỗng (15ml) dầu ăn vào chảo, làm nóng dầu. Cho rau củ tùy thích (bắp cải, hành tây, ớt chuông…) vào xào nhanh. - Sau đó thêm mì Soba, xào cùng với rau củ cho sợi mì tơi, trộn đều và thưởng thức.
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh nắng mặt trời và nhiệt độ cao.