Mì udon là một loại mì sợi dày làm từ bột mì, thường được dùng trong ẩm thực Nhật Bản.
Là món ăn thường được phục vụ dưới dạng mì nước nóng, đây là hình thức đơn giản nhất. Có nhiều loại hương vị nước dùng và đồ ăn kèm khác nhau, tùy vào vùng miền. Udon thường được dùng kèm với nhiều nguyên liệu khác như tôm tempura, các loại đậu phụ chiên dạng túi được tẩm đường, mirin, nước tương,..để làm tăng thêm hương vị cho món mì. Mì udon ngày nay có thêm nhìu những biến tấu mới lạ hấp dẫn như mì udon xào bò, udon xào cay với tokkboki kiểu hàn,...
Mì udon tươi Samlip -Bảo quản tránh ánh nắng mặt trời bảo quản nơi khô thoáng -Nhập khẩu Công ty trách nhiệm hữu hạn thương mại K&K toàn cầu -Phân phối công ty trách nhiệm hữu hạn hữu hạn HB địa chỉ số 2 ngõ 108 Hòa Thị ,Phương canh từ Liêm Hà Nội