🍀Mì Váng đậu còn gọi là phù trúc, tàu hủ ký là chế phẩm được tạo ra từ đậu nành nguyên chất loại thuần chủng.
🍀Mì Váng đậu giàu chất dinh dưỡng, giàu đạm, đạm của váng đậu không chứa cholesterol, tốt cho sức khỏe, đặc biệt là người già, người bị bệnh mãn tính về máu, tim mạch, huyết áp...
🍀Mì Váng đậu được sử dụng rộng rãi trong các món ăn của gia đình Việt, đặc biệt là các món chay, món ăn keto giảm cân, các món ăn theo phương pháp thực dưỡng... VÁNG ĐẬU có nhiều loại:
✝️Các món ăn được chế biến từ váng đậu: xào, chiên, nấu lẩu, trộn gỏi, nấu soup, hầm, kho... 💥CÁCH NẤU : - Ngâm váng đậu với nước 5-10 phút cho mềm ra. - Nếu nấu canh thì chế biến bình thường. Nếu dùng để xào hay trộn thì trần với nước sôi tầm 3-4 phút sau đó vớt ra chế biến ( thêm rau củ quả,thịt,gia vị...tùy ý thích của từng người nha ) - Váng đậu để nhiệt độ thường 1 tháng, ngăn mát tủ lạnh 2-3 tháng. Bảo quản cột kín, để nơi khô thoáng tránh ẩm mốc.