Giới thiệu Mì xào tiểu nhị vị thịt sốt chua cay, thịt xào sốt hành, hải sản sốt me
Mì xào khô
Vị mì
Thịt sốt chua cay
Sợi mì
Sợi tròn, nhỏ
Khối lượng
72g
Thành phần
VẮT MÌ - Bột mì, dầu shortening, tinh bột khoai mì, tinh bột biến tính (1420), muối tinh sấy bổ sung I-ốt, chất ổn định (466, 591i), chất điều chỉnh độ acid, sodium polyacrylate, màu tự nhiên, chiết xuất từ hoa dành dành, chất chống oxy hoá (307b, 319, 320). CÁC GÓI GIA VỊ - Dầu cọ tinh luyện, tương cà, nước tương, đường, hành tây, muối tinh sấy bổ sung I-ốt, chất điều vị (621, 627, 631), ớt, màu tự nhiên.
Cách dùng
Cho vắt mì và gói rau sấy vào trong tô, chăm khoảng 400ml nước sôi vào và đậy nắp lại trong 3 phút. Chắt hết phần nước ra, cho gói sốt gia vị vào trộn đều và thưởng thức đĩa mì xào tuyệt ngon.
Bảo quản
Để nơi khô ráo, thoáng mát tránh ánh nắng mặt trời.