Giới thiệu Mì Ý Fettucine Agnesi 500g, dùng lúa mì durum cao cấp giữ sốt, không gãy và dính
Agnesi Mì Ý cao cấp từ năm 1824.
Mì Ý Fettucine Agnesi 500g Đặc tính nổi bật của sản phẩm: - Mì Ý Fettucine 500g là dòng mì Ý cọng dẹt được làm từ lúa mì cao cấp durum cho cọng mì dai, giòn độc đáo. - Giúp cung cấp năng lượng, vitamin, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm có hương vị thơm ngon của những nguyên liệu tự nhiên, khi nấu chín sợi mì trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác. - Sản phẩm giàu protein trên 13% đặc biệt không làm mất tình bột khi luộc, không gãy khi nấu, không dính, giữ sốt. - Mì Ý Fettucine phù hợp với các món hải sản và sốt cà chua, sốt pesto
* Cách sử dụng: Mì Ý Fettucine luộc trong vòng 8 phút, 100g mì ý tương đương 1L nước, và dùng kèm với sốt như cà chua, sốt pesto
Quy cách: - Số lượng : 1 Gói - Trọng lượng : 500g / Gói