Bắt nguồn từ phía nam Ý, được gọi là kiểu đầu tiên của mì ống tạo ra. Mỏng hơn một chút so với Spaghettoni, Mì Spaghetti sợi vừa số 5 Barilla dài và mỏng, nhưng không quá mỏng. Thành phần: Bột Hòn, Bột Lúa Mì Cứng, Niacin, Sắt (Ferrous Sulfate), Sinh Tố B Mononitrate, vitamin B2, Axit Folic. Hướng dẫn sử dụng: Cho số lượng mì muốn ăn vào nước đang sôi với một ít muối ăn, nấu khoảng 5 - 6 phút. Thỉnh thoảng đánh tơi mì cho chín mềm, lấy một sợi mì ăn thử để biết độ chín mong muốn, vớt mì ra, bỏ vào nước lạnh. Đánh tơi mì rồi vớt ra để ráo nước, trộn một muỗng dầu thực vật để sợi mì không dính vào nhau. Xào, nấu mì tùy theo sở thích ăn của mỗi người. Hướng dẫn bảo quản: Bảo quản nơi khô thoáng, mát mẻ