Miến đậu xanh An Lộc chính là đỉnh cao của sự tinh tế về chất lượng tuyệt hảo và công nghệ hiện đại, giúp bạn tự tin chuẩn bị bữa ăn thịnh soạn đãi người thân và khách quý trong các dịp lễ, tiệc thật chu đáo.
Không chất tẩy trắng, không chất bảo quản, nấu xào lẩu ngon.
– Thành phần: Tinh bột đậu xanh 61%, tinh bột khoai tây 25%.
– Cách dùng:
+ Miến nấu/ lẩu: Cho vắt miến vào nồi nước lèo đang sôi, nấu khoảng 2 phút là có thể dùng được ngay.
+ Miến xào: Cho vắt miến vào nồi nước sôi, nấu khoảng 1,5 phút, vớt ra xả lại bằng nước lạnh, để ráo nước. Có thể xào với hải sản, thịt, trứng, rau và gia vị tùy ý.
+ Miến ăn liền: Cho vắt miến và gia vị vào tô. Chế nước sôi, đậy nắp và chờ khoảng 3 phút. Mở nắp tô đảo đều và có thể dùng.
– Bảo quản: nơi khô ráo và thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp.