Ăn biết bao loại mỳ, miến. Nhưng loại này vẫn là hợp để ăn lẩu nhất, k thể thiếu trong bữa lẩu hay món canh tê cay. Sợi miến dẹt, trong, dai, cho vào nước lẩu ngấm hết chất ngọt, tê, cay của lẩu, nhưng khi ăn lại dai, ko bị nhũn và rất thơm.
Hãng Haogemen hàng chuẩn Tứ Xuyên, Trùng Khánh. Gói hẳn 240g, 1 bữa lẩu 6 7 người ăn thoải con gà mái luôn ạ, tùy sức ăn. Như gói miến này nhà e 2 người ăn tẹt ga. Ko chỉ ăn lẩu, nấu lên rùi cho 1 ít gia vị lẩu tê cay, cho ít thịt bò và rau cải vào là đc bữa trưa ngon lành, lại đảm bảo an toàn, ko bị nóng như mỳ ăn liền. Hoặc nấu với gia vị lẩu nấm Haidilao, thêm miếng đùi gà, ít nấm kim châm, nấm đùi gà bla bla ăn cũng ngon toẹt.