Giới thiệu MIẾN DONG PHIA ĐÉN KHÔ 500gr - LÁ TÍA TÔ
THÀNH PHẦN: Được làm từ củ dong hay còn gọi là củ bình tinh, trồng ở vùng núi Tây Bắc. Được làm thủ công từ dân tộc thiểu số, miến dong có vị dẽo và hương vị đặc trưng
- CÁCH DÙNG: dùng để nấu , xào khô, hoặc trộn.
❤CÁCH XÀO MIẾN KHÔNG BỊ DÍNH VÀ THƠM NGON❤️ Miến xào là món khoái khẩu của nhiều người, đặc biệt với những ai muốn giảm cân vì nó ít tinh bột nên không sợ béo. Tuy nhiên, không phải ai cũng biết cách xào miến không bị dính😁 ❤️ Đầu tiên: Ngâm miến vào nước lạnh. Thời gian ngâm miến có thể khác nhau từ 5-10 phút tùy vào chất bột làm nên loại miến đó. Bóp tháy sợi miến vừa mềm la vớt ra được, không ngâm quá lâu. ❤️ Tiếp theo: Miến vừa mềm thì vớt ra trụng nước sôi thật nhanh, xong bỏ vào nước lạnh lần nữa, nếu có đá viên, bạn thả vài viên đá vào miến sẽ dai hơn. lưu ý không chần miến chín quá sẽ làm miến bị mềm và dính vào nhau. Khi miến vừa nóng, lại gặp lạnh sẽ khiến sợi miến dai hơn, không nát khi xào. 😁Như các bạn thấy trong hình đĩa MIẾN XÀO NGŨ SẮC món ăn đầy đủ dinh dưỡng và rất ngon. Thân mời các bạn ghé bếp nhà Tía Tô để thưởng thức các món miến dong xào ngũ sắc nhé.
-BẢO QUẢN: Để nơi khô ráo, thoáng mát.
-XUẤT XỨ: Việt Nam HSD: 6 tháng
Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất. Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền.
Đặt hàng Online theo số điện thoại: 0901 191 267, Nhân viên LÁ TÍA TÔ sẽ tư vấn cho quý khách về sản phẩm một cách rõ ràng nhất