- Được làm từ tinh bột dong nguyên chất - Cách sơ chế: ngâm miến trong nước khoảng 5-10 phút. Sau đó chế biến tuỳ ý sử dụng + Nấu: cho miến trực tiếp vào nồi nước dùng khoảng 5-7 phút + Xào: Trần miến trong nước sôi khoảng 4 phút, vớt miến ra xả lại nước lạnh, xào miến với gia vị tuỳ ý + Lẩu: Cho miến trực tiếp vào nồi lẩu 5-7 phút là dùng được. - Dinh dưỡng: Protein 2,3%; Lipit/Lipid < 0,5%; Gluxit/Carbohydrates 82,8%; Ẩm 12,7%; Aflatoxin tổng số < 1,0 ng/kg; Chì (pb) < 0.01mg/kg - Hạn dùng: 18 tháng - Bảo quản nơi khô ráo, thoáng mát - Khối lượng tịnh: 500g Đặc biệt: Chúng tôi cam kết không sử dụng bột ngọt, bột nêm, đường, phẩm màu, hóa chất, chất bảo quản hay các thiết bị điện trong quá trình chế biến và bảo quản. Đồng thời, chúng tôi chỉ sử dụng rau củ không bón phân hóa học, thuốc trừ sâu hay các hóa chất tăng trưởng.