Miến Gogi Hàn Quốc 1kg xuất xứ : Hàn Quốc hạn sử dụng : 24 tháng HDSD: ngâm miến trong nước nóng 8-10 phút, luộc đến khi sợi mềm rồi vớt ra bát nước lạnh Nguyên liệu chính để làm món ăn này là miến và các loại rau theo mùa (thường là cà rốt thái lát mỏng, hành tây, rau bina, và nấm) và thịt (thường là thịt bò). Người Hàn dùng dầu mè (dầu vừng) để xào. Gia vị chính là xì dầu và ớt cùng hạt vừng. Miến Gogi Hàn Quốc có sợi to hơn miến của Việt Nam, nấu lâu hơn, nhưng ăn dai, thơm ngon tuyệt vời. Đặc biệt Miến Hàn Quốc không bị chương, nở lớn như miến của Việt Nam. Ngoài để làm món trộn, Miến Hàn Quốc còn dùng để nấu cỗ, kèm nước thịt gà hoặc thịt bò ăn đều ngon. #mienhanquoc #miengogihanquoc #mientronhanquoc #mien