Miến khô Ottogi có sợi dai mềm, màu trắng đục tự nhiên cọng to thích hợp để chế biến thành nhiều món ăn khác nhau như : miến xào, miến trộn, canh măng miến, nhân nem, nhân há cảo, nhân bánh.... Miến giúp cung cấp năng lượng, dưỡng chất cần thiết cho các hoạt động hàng ngày. Sản phẩm có hương vị thơm ngon tự nhiên, khi nấu chín sợi miến trở nên dai giòn, đậm đà, kích thích vị giác, phù hợp khẩu vị người Việt.
Hướng dẫn sử dụng: Cho miến khô vào nước sôi khoảng 6 phút, vớt ra xả với nước lạnh sẽ giúp cho sợi miến dai mềm. Dùng kết hợp với các nguyên liệu khác để chế biến thành nhiều món ăn( xào, trộn, canh, lẩu...) khác nhau