Xuất xứ: Trung Quốc HSD : 24 tháng Khối lượng : 500g Thành phần: Tinh bột khoai lang, bột chế biến, chất tạo sánh…
Miến khô Ottogi có vị ngọt của bột khoai lang, dai mềm, không nở bấy và dính vào nhau, khi chín vẫn rời sợi và trong suốt. Gợi ý món ăn : - Miến xào thập cẩm, miến trộn cơm, miến xào cơm chiên - Dùng chung các loại lẩu, canh măng, canh sườn, canh há cảo - Dùng cho món chiên, trộn salad, nhân bánh, nhân chả giò
Hướng dẫn sử dụng: Cho miến khô vào nước s ô i trong khoảng 6 phút. Sau đó vớt ra và xả với nước l ạ n h 2-3 lần thì miến sẽ dai mềm. HASHIKO CÙNG BẠN VÀO BẾP HÀN ! CHÚC BẠN THÀNH CÔNG.