Mơ Hồng Lam số 3 hương vị: Chua, cay, mặn, ngọt Mơ Hồng Lam số 5 hương vị: Chua, cay, ngọt, dẻo Mơ Hồng Lam số 12 hương vị: Chua, cay, mặn, ngọt, cam thảo Trọng lượng hộp: 350 Gram Xuất xứ: Hà Nội HSD: 12 tháng
Hồng Lam chọn Bắc Kạn, nơi nổi tiếng là vùng trồng mơ lớn trong cả nước và là một trong những nguồn cung cấp nguyên liệu chính để làm ra ô mai mơ. Những quả mơ đá căng tròn, hạt nhỏ, không bị đốm ruồi, giống như “nàng công chúa ngủ trong rừng” được Hồng Lam tìm đến và đánh thức. Thời điểm thu hái phù hợp nhất là từ ngày 109 đến ngày 116, khi ấy quả mơ đang ở độ chín ửng, có thể làm ra những quả ô mai ngon và bổ dưỡng nhất.
Sau khi đưa về nhà máy, những quả mơ sẽ được rửa kỹ từng quả, được chăm sóc chu đáo, tỉ mỉ trong các thùng công nghệ. Nhờ bàn tay khéo léo của các nghệ nhân kết hợp với dây chuyển sản xuất hiện đại, những quả mơ nơi rừng sâu núi đá đã trở thành những quả ô mai ngon, sạch, đẹp – xứng đáng là Tinh hoa quà Việt.
Trải qua nhiều công đoạn chế biến cầu kỳ, ô mai mơ vẫn giữ được hương vị thanh chua tự nhiên. Nhấp ngụm trà xanh tỏa hương khói, nhấm chút vị ô mai ngọt ngon, một xúc cảm đủ đầy bỗng choáng ngợp tâm trí mà những kẻ sành quà khó có thể bỏ qua.