Các Món Rau Trộn (Salad)
Trong bữa ăn gia đình hay trong nhà hàng khách sạn, các món rau trộn luôn được ưa thích.
Các món rau trộn được dùng như các món khai vị hoặc ăn kèm với các món thịt, cá, tôm, khác. Do nguyên liệu chủ yếu là rau củ quả và cách chế biến rất đơn giản: thường để sống hoặc luộc sơ sơ rồi trộn gia vị nên món ăn rất giàu vitamin và ăn không bị ngán.
Bí quyết làm một món rau trộn ngon là chọn và gia giảm tỉ lệ các gia vị.
Cuốn sách này, Quỳnh Chi sẽ giới thiệu các bạn thực hiện hơn 80 món rau trộn phù hợp với khẩu vị của người Việt Nam.
Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....
Công ty phát hành | Công Ty TNHH Văn Hóa Việt Thư |
---|---|
Ngày xuất bản | 2013-07-31 00:00:00 |
Kích thước | 14.5 x 20.5 cm |
Loại bìa | Bìa mềm |
Số trang | 108 |
Nhà xuất bản | Nhà Xuất Bản Văn Hoá Thông Tin |
SKU | 2570191142868 |