Giới thiệu Muối Ăn Himalaya nhập khẩu Pakistan-Chính hãng công ty TBT
Muối hồng himalaya là mỏ đá muối được hình thành cách đây hơn 250 triệu năm. Muối hoàn toàn tinh khiết, ngoài tinh thể muối Natri clorua muối hồng Himalaya còn có thêm 84 khoáng chất khác.
Muối hồng Himalaya với sự hình thành và bảo quản hoàn toàn tự nhiên không chịu tác động của sự ô nhiễm đại dương là lựa chọn hoàn hảo cho mọi món ăn. Hương vị tươi mát và màu sắc ấn tượng đem lại sự ngon miệng khi thưởng thức, hơn thế loại muối tinh khiết này còn đem lại nhiều lợi ích cho sức khỏe người dùng. Muối lưu trữ đa dạng nguồn loại khoáng chất thiết yếu, đặc biệt với tỉ lệ Natri clorua thấp có lợi cho hệ tim mạch, hệ hô hấp, cơ chế giải độc và bệnh nhân tiểu đường.
Muối Himalaya của chúng tôi nhập khẩu trực tiếp từPakistan, được khai thác tại các mỏ nằm sâu trong chân núi để đảm bảo độ tinh khiết và giá trị dinh dưỡng.
Công dụng khi làm muối ăn:
Muối thường mặn gâp 8 lần so với muối hồng Himalaya, do vậy chúng ta sẽ hạn chế được lượng muối hấp thu vào cơ thể mỗi ngày. Do vậy cơ thể cân bằng độ PH, giảm được 8 lần nguy cơ cao huyết áp, tim mạch, giảm canxi, bệnh xuyễn, bệnh thận, bệnh xương khớp, bệnh giảm tuổi thọ do ăn quá nhiều muối.
Công dụng chữa bệnh:
Giảm đau nhức do GOUT khi ngâm chân hoặc matxa bằng muối. Lọc phổi, giảm viêm hô hấp (xông mũi bằng nước muối), giảm béo (chườm muối nóng).
Công dụng làm đẹp:
Tẩy tế bào chết, diệt vi khuẩn. Không có loại vi khuẩn, virus nào có thể sống trong môi trường muối hồng Himalaya
Bảo quản: Nơi khô ráo, tránh tiếp xúc với ánh nắng trực tiếp từ mặt trời Xuất xứ:Sản phẩm nhập khẩu từ Pakistan HSD: 3 năm kể từ NSX ----------------- #muối ăn himalaya