Muối hầm được làm theo phương pháp thực dưỡng Ohshawa, thơm ngon, rất dương. Dùng với củ cải khô, rong biển, phổ tai, tương miso tạo nên hương vị ngọt tự nhiên, dễ chịu. Đối với phương pháp thực dưỡng của Tiên sinh Ohshawa ông khuyên nên ăn muối hầm để không hại thận
MUỐI HẦM DƯỠNG SINH
Sử dụng hạt nêm, mỳ chính, bột canh là thói quen hàng ngày của đa số các bà nội trợ. Việc sử dụng những gia vị này làm cho món ăn thêm ngon ngọt, nhưng lại gây ra những tác động xấu cho sức khỏe. Loại muối được sử dụng trong dưỡng sinh là muối hầm.
Theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa, ông khuyên mọi người nên ăn muối hầm để không hại thận.
Được làm bằng cách nung muối hạt trong nồi đất, có màu trắng mịn, vị mặn chát, rất dương.
Muối ở dạng này không gây kích thích thần kinh tim mạch như muối hạt và gia vị.
Thành phần hữu cơ tách ra khỏi muối và tiếp nhận Ion. Giữ vững tính kiềm của chất dịch trong tế bào.
Nhờ vậy não bộ được ổn định.
Chứa nhiều chất khoáng mà muối tinh chế không có. Giúp duy trì cân bằng Natri và Kali, cân bằng axit và kiềm trong cơ thể.
BẢO QUẢN: Nơi khô ráo, tránh ánh nắng
HSD: 1 năm
Sản phẩm làm hoàn toàn tự nhiên, không hoá chất.
Sản phẩm dưỡng sinh cổ truyền.
Thực dưỡng Lá Tía Tô Ăn Xanh - Uống sạch - Sống khoẻ www.latiato.com