Lâu rồi chỉ biết ăn vậy là ngon, nay biết một chút chút kiến thức thực dưỡng mới ngộ ra. Trái cây âm + muối hầm dương = quân bình. Thế mới thấy ông bà ta thiệt là giỏi, hồi xưa không ai biết đến hai chữ "thực dưỡng" cả. Người xưa cũng khoa học lắm nhé, muối hầm còn gọi là muối chín nên mới dùng để ăn sống, tính dương trong muối hầm là cao nhất vì được nung qua lửa ở nhiệt độ rất cao.
Trái cây, rau sống thì luôn chấm muối hầm 🙂 Còn muối hột tính dương thấp hơn muối hầm, nên dùng để nấu ăn, với tác động của nhiệt độ tính dương của muối hột sẽ tăng lên giúp ta dễ quân bình với rau củ quả, người ta ngại dùng muối hầm vì tính dương cao quá, nấu lên lại thêm cao khó quân bình với thực phẩm tính âm khác hơn.
Dưa hấu, ổi, táo, xoài, lê, mận v.v tất thảy đều ăn ngon khi chấm với muối hầm ☺️
Hẳn ai trong chúng ta, không ít thì nhiều cũng công nhận những gì cha ông để lại thật hay ho đúng không ạ? 🤗🤗🤗
Thảo Nguyên Home luôn có sẵn muối hầm sahu cho bạn
❤️hạn sử dụng 1 năm
❤️xuất xứ: Việt nam
❤️đóng gói bởi Thảo Nguyên Home
❤️sản phẩm phân phối bởi : công ty TNHH DV MỘC THẢO NGUYÊN, số 744 đường Dương Tự Minh, phường Quang Vinh, thành phố Thái Nguyên