Giới thiệu Muối Hồng Himalaya 500G dạng hạt mịn làm sữa hạt, gia vị nấu ăn
Muối Himalaya nổi tiếng bởi độ tinh khiết tuyệt vời được khai thác từ mỏ đá muối ở miền bắc Pakistan, với độ sâu từ 300 - 600m dưới chân dãy núi Himalaya và không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm bên ngoài. Đá muối lấy ra được nghiền thành những hạt muối nhỏ, không qua bất kỳ giai đoạn xử lý nào khác và không chứa bất kì chất phụ gia nào.
Hàm lượng khoáng và nguyên tố vi lượng rất cao (trong đó có sắt, potassium, magnesium, manga, canxi, đồng, phốt pho, kẽm). Màu đỏ hồng của muối là biểu hiện của sự hiện diện chất sắt trong quặng đá muối. Muối lưu trữ đa dạng nguồn loại khoáng chất thiết yếu, đặc biệt với tỉ lệ natri clorua thấp hơn nhiều so với muối thông thường, có lợi cho hệ tim mạch, hệ hô hấp, cơ chế giải độc và bệnh nhân tiểu đường.
*Những tác dụng của muối hồng Himalaya: - Giảm stress. - Làm dịu cơn đau nhức. - Giải độc cơ thể - Làm sạch không khí - Làm sạch xoang mũi. - Giảm cao huyết áp. - Cân bằng pH, giảm trào ngược a xít.
*Hướng dẫn sử dụng: - Muối dạng hạt mịn dùng thay thế nấu ăn thường ngày - Khi làm sữa hạt thêm 1 lượng nhỏ vào sữa giúp cân bằng độ pH, tăng hương vị, bảo quản sữa đươc lâu hơn.
*Hướng dẫn bảo quản: – Đóng kín bao bì để giữ khô ráo sản phẩm sau khi sử dụng. – Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng
✔️ Xuất xứ: Parkistan ✔️ Trọng lượng: 500gr ✔️HSD: 12 tháng kể từ ngày sản xuất