Từ lâu, thị trường thế giới dùng muối hồng Himalaya cho mục đích sức khoẻ bằng hai cách: dùng trong ẩm thực và trong ngành làm đẹp mà cụ thể được khuyến khích dùng trong việc ngâm, tắm. Nghiên cứu từ những thành phần tự nhiên trong muối, họ kết luận các hiệu quả khi dùng muối Himalaya thay thế muối tinh i-ốt trong nấu ăn gồm: - Muối hồng Himalaya khi ăn sẽ trực tiếp bổ sung các khoáng chất có lợi cho cơ thể. Với 84/92 chất khoáng thiết yếu, muối hồng Himalaya sẽ giúp cơ thể chúng ta hấp thụ đủ lượng khoáng chất cần thiết như canxin, kẽm, magie, .... giúp phòng ngừa các bệnh tật do thiếu vi khoáng. Muối hồng dùng khi luộc rau, sẽ giúp rau xanh tự nhiên, đẹp mắt. - Sự hình thành của quặng đá muối hồng Himalaya bắt đầu cách đây hơn 500 triệu năm, khi đại dương chiếm phần lớn diện tích trái đất. Sực bốc hơi chậm chạp của nước biển đại dương Téthys, sự thay đổi khí hậu và chuyển động của các tầng địa chất đã khiến cho các tinh thể muối được tích tụ dần dần trong khu vực trước khi dãy núi Himalaya được hình thành. - Muối hồng Himalaya tinh khiết quí hiếm đã được khai thác từ mỏ đá muối hồng ở miền bắc pakisstan, với độ sâu từ 300-600m dưới chân dãy núi Himalaya hoang dã không bị ảnh hưởng bởi ô nhiễm bên ngoài. Đá muối hồng lấy ra được nghiền thành những hạt muối hồng nhỏ, không qua bất kỳ giai đoạn xử lý nào khác và không chứa bất kì chất phụ gia nào. - Muối hồng Himalaya lưu trữ đa dạng nguồn loại khoáng chất thiết yếu, đặc biệt với tỉ lệ Natri clorua thấp có lợi cho hệ tim mạch, hệ hô hấp, cơ chế giải độc và bệnh nhân tiểu đường.
Muối Hồng Himalaya 1kg 💝FREE SHIP💝 Muối Hồng Himalaya Ngâm Chân Giải Độc Dạng Mịn Và Hạt Nhập Khẩu Date Mới Liên Tục HCM CÔNG DỤNG CỦA MUỐI HỒNG HIMALIA: - Với hàm lượng sắt cao, Muối ăn Himalaya còn giúp phòng ngừa thiếu máu, giảm hoa mắt chóng mặt, giúp giảm đau bụng cho phụ nữ mang thai và phụ nữ vào thời kỳ kinh nguyệt hàng tháng. - Dùng muối hồng Himalaya pha nước uống hoặc súc miệng giúp hỗ trợ giảm viêm họng, ho hiệu quả. - Rất nhanh chóng chỉ sau khoảng 1 tuần thường xuyên sử dụng muối hồng, bạn sẽ cảm thấy ăn ngon miệng và giấc ngủ đến nhanh và sâu hơn. - Đặc biệt còn giúp bạn có một hàm răng chắc khỏe, giảm đau nhức cơ thể và ổn định đường huyết. - Ngoài sử dụng làm gia vị cho bữa ăn hằng ngày, muối hồng còn có thể dùng để tẩy tế bào chết cho cơ thể, mang đến một làn da mịn màng, tươi trẻ cho bạn. + Giải độc máu. Tăng cường lưu thông máu. + Hỗ trợ cơ thể hấp thu các chất dinh dưỡng khi dùng trong nấu ăn. - Xuất xứ: Pakistan - Hạn sử dụng: 24 tháng kể từ ngày sản xuất
SẢN PHẨM NÀY KHÔNG PHẢI LÀ THUỐC VÀ KHÔNG CÓ TÁC DỤNG THAY THẾ THUỐC CHỮA BỆNH!