Cách dùng Như muối thường, sử dụng trong chế biến và bảo quản thực phẩm
Bảo quản: nơi khô ráo, thoáng mát và tránh ánh nắng trực tiếp. Đậy kín nắp sau khi sử dụng
Thương hiệu: Vipep (Việt Nam)
Nơi sản xuất: Việt Nam
Chứng nhận
ISO 22000 HACCP
Chứng nhận thành phần kim loại nặng trong muối trong ngưỡng an toàn tại trung tâm Sắc Ký Hải Đăng
Pb < 0.02 ; As < 0.01 ; Hg < 0.004 ; Cd < 0.007. Đơn vị: mg/kg
Muối hồng có tuổi đời trên 250 triệu năm tuổi, được lưu giữ hàng triệu năm trong điều kiện hoang sơ, tinh khiết, khai thác từ ngọn núi Himalaya, Muối là một gia vị không thể thiếu trong nhà bếp của mọi gia đình, mà so với các loại muối thu được từ các vùng biển ô nhiễm hiện hay thì muối hồng chính là một sự thay thế hoàn hảo. Muối hồng Vipep được sản xuất từ một loại muối tự nhiên có màu hồng nhạt, ít được tinh chế nên rất tinh khiết.
Sử dụng: dụng:
- Nấu ăn: tẩm ướp, chế biến thực phẩm, pha chế đồ uống, làm bánh...
- Chăm sóc sức khỏe và sắc đẹp: rang muối hạt thô làm túi chườm giúp hoạt huyết, giảm đau nhức, giảm mỡ bụng... Xay nhỏ vừa để xông hơi, ngâm tắm thư giãn, thải độc, tẩy da chết cho da.
- Thanh lọc không khí: đặt muối hồng xung quanh một chiếc đèn lớn, muối hút độ ẩm từ môi trường xung quanh rồi nhờ nhiệt độ tỏa ra từ bóng đèn, lại bốc hơi nước trở lại vào không khí nhưng không mang theo bất kỳ độc tố nào do đã được các ion muối giữ lại.
Công dụng đa dạng
Muối hồng mang đến những lợi ích quý giá như: Cải thiện hệ hô hấp, điều chỉnh lượng đường trong máu, cân bằng độ pH trong cơ thể, giảm dấu hiệu lão hoá da,... Ngày nay, nhiều người còn dùng muối hồng trong việc làm đẹp và chăm sóc da, giảm mụn đầu đen, loại bỏ bụi bẩn bã nhờn, tẩy tế bào chết,..,Làm thảo dược ngâm chân.