Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)

Thương hiệu: OEM
MUỐI NIGARI NHẬT BẢN BAO 20KG LÀM ĐÔNG TỤ ĐẬU HŨ NGON BÉO. MUỐI HI NIGARI còn có tên gọi khác: Nigari, phụ gia đậu hũ, phụ gia đậu hũ non, đậu hũ nước đường, chất đông tụ đậu hũ- Thành phần: 100% Mag...
Gian hàng:Beauty Plaza
  • Giao hàng toàn quốc
  • Được kiểm tra hàng
  • Thanh toán khi nhận hàng
  • Chất lượng, Uy tín
  • 7 ngày đổi trả dễ dàng
  • Hỗ trợ xuất hóa đơn đỏ

Giới thiệu Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)

MUỐI NIGARI NHẬT BẢN BAO 20KG LÀM ĐÔNG TỤ ĐẬU HŨ NGON BÉO. MUỐI HI NIGARI còn có tên gọi khác: Nigari, phụ gia đậu hũ, phụ gia đậu hũ non, đậu hũ nước đường, chất đông tụ đậu hũ

- Thành phần: 100% Magnesium Chloride INS 511

- Công thức hóa học: MgCl2.6H2O

- Hàm lượng: MgCl2.6H2O: 95% – 100,4%

- Ngoại quan: Tinh thể dạng vảy màu trắng, không mùi, khi nếm có vị chát, tan nhanh

- Quy cách: Bao 20kg

- Công dụng: Tạo đông đậu hũ (đậu phụ) an toàn, đậu phụ kết tinh nhanh chóng

- Xuất xứ: Nhật Bản

- Sản xuất tại: Nhật Bản

XUẤT XỨ: NHẬT BẢN

Nhà sản xuất: Naikai Salt Industries Co., Ltd

CÔNG DỤNG / ỨNG DỤNG

- Phụ gia đậu hũ Nigari (Magnesium Chloride INS511): là một phụ gia được chiết xuất từ 100% muối biển có công thức hóa học MgCl2.6H2O, có tác dụng tạo đông, tạo kết dính và tạo liên kết trong đậu hũ

- Chính vì vậy nên Nigari được dùng để thay thế nước chua tạo độ đông tăng độ kết dính bề mặt, làm rắn chắn

ƯU ĐIỂM VƯỢT TRỘI

- Nigari dùng trong sản xuất đậu hũ giúp tăng khả năng thu hồi - tăng sản lượng, tạo độ thơm ngon

- Cấu trúc bề mặt đẹp và rắn chắc, dễ bảo quản, dễ kiểm tra độ vi sinh vật

HÀM LƯỢNG SỬ DỤNG

Tỷ lệ dùng muối Nigari để làm đậu hũ (đậu phụ): 8g-10g/kg đậu nành khô

Sữa đậu nành càng đặc ngon thì thành phẩm sẽ càng mịn béo, đo nhiệt độ sữa trên 80oC

Pha muối Nigari với nước đun sôi để nguội theo tỷ lệ 1 Nigari và 9 nước

Đổ nhanh, nhẹ nhưng dứt khoát hỗn hợp đường nho vào sữa đậu nành và đảo nhẹ cho đều. Để yên khoảng 30 phút đợt đậu hũ đông kết lại.

Lưu ý: Đây là tỷ lệ tương đối, còn tuỳ thuộc vào độ Brix đậm đặc của sữa, chất lượng đậu hoặc nguồn nước. Bạn nên thử nhiều lần để ra được công thức phù hợp cho đậu của nhà mình.

SỐ CÔNG BỐ: 02/TLW/2019

- Muối Nigari dùng làm chất ổn định màu, chất làm rắn chắc, chất ổn định trong sản xuất và chế biến thực phẩm.

- Hàm lượng sử dụng tuân thủ theo quy định Thông tư quản lý phụ gia thực phẩm số 02/VBHN – BYT ngày 16/06/2015 của Bộ Y Tế

HƯỚNG DẪN BẢO QUẢN

- Nơi khô ráo, thoáng mát, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp

- Hạn dùng: 01 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng nhập khẩu chúng tôi có in trên nhãn phụ

ĐẬU HŨ NIGARI – PHONG VỊ NHẬT BẢN

Từ ngàn xưa, đậu phụ đã là món ăn truyền thống của nhiều quốc gia châu Á, như Trung Quốc, Nhật Bản, Việt Nam. Đậu phụ chưa hàm lượng lớn protein, canxi, vitamin E, không cholesterol và ít carbohydrate mang lại sức khỏe cho người dùng. Đậu phụ giúp ngăn ngừa bệnh tim mạch, ung thư, tiểu đường, làm chậm quá trình lão hóa. Đậu phũ có thể chế biến thành nhiều món ngon từ hấp, luộc, rán, om hoặc kết hợp với các nguyên liệu thịt cá, rau củ quả mà không sinh ra chất độc hại.

Nhiều nhà sản xuất đậu hũ ngày nay dùng thạch cao có tên khoa học là calcium sulfat làm chất đông với nhiều lợi ích như tăng sản lượng, bề mặt đậu mịn màng

Riêng với món đậu phụ, đến ngày nay nhiều gia đình Nhật Bản vẫn tự tay làm tại nhà thay vì mua ngoài hàng, dù tự làm mất thời gian và đòi hỏi có kỹ thuật. Ngoài những quy trình thông thường, người Nhật dùng một loại nguyên liệu đặc biệt để làm đậu phụ, đó là muối Nigari. Trong tiếng Nhật từ ngày có nghĩa là cay đắng. Muối Nigari có màu trắng chiết xuất từ 100% nước biển bằng cách loại bỏ natri clorua và để nước bốc hơi, khi nếm Nigari sẽ cảm nhận được vị đắng

Giá sản phẩm trên Tiki đã bao gồm thuế theo luật hiện hành. Bên cạnh đó, tuỳ vào loại sản phẩm, hình thức và địa chỉ giao hàng mà có thể phát sinh thêm chi phí khác như phí vận chuyển, phụ phí hàng cồng kềnh, thuế nhập khẩu (đối với đơn hàng giao từ nước ngoài có giá trị trên 1 triệu đồng).....

Hình ảnh sản phẩm

Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)
Muối NIGARI Nhật Bản bao 20kg làm đậu hũ nhanh đông ngon béo (Made in Japan)

Giá EBSO

Thông tin chi tiết

Thương hiệuOEM
Xuất xứ thương hiệuNhật Bản
Hạn sử dụng1 năm kể từ ngày sản xuất, tuỳ từng lô hàng sẽ in rõ hạn sử dụng trên bao bì
Hướng dẫn bảo quảnĐiều kiện bảo quản: Cấm lửa, đóng kín, bảo quản nơi thoáng mát. Chú ý đậy kín sau khi sử dụng, dễ bị tan bên ngoài không khí.
Hướng dẫn sử dụngTỷ lệ dùng muối Nigari để làm đậu hũ (đậu phụ): 8g-10g/kg đậu nành khôSữa đậu nành càng đặc ngon thì thành phẩm sẽ càng mịn béo, đo nhiệt độ sữa trên 80oCPha muối Nigari với nước đun sôi để nguội theo tỷ lệ 1 Nigari và 9 nướcĐổ nhanh, nhẹ nhưng dứt khoát hỗn hợp vừa pha vào sữa đậu nành và đảo nhẹ cho đều. Để yên khoảng 15 phút đợt đậu hũ đông kết lại.Lưu ý:Đây là tỷ lệ tương đối, còn tuỳ thuộc vào độ Brix đậm đặc của sữa, chất lượng đậu hoặc nguồn nước. Bạn nên thử nhiều lần để ra được công thức phù hợp cho đậu của nhà mình.
Sản phẩm có được bảo hành không?Không
Địa chỉ tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaSố 8/3D ấp Bắc Lân, Xã Bà Điểm, Huyện Hóc Môn, Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Tên đơn vị/tổ chức chịu trách nhiệm về hàng hóaCÔNG TY TNHH T - LANDS WORK
Xuất xứNhật Bản
Trọng lượng sản phẩmBao 20kg
Thành phầnThành phần: 100% Magnesium Chloride INS 511Hàm lượng: MgCl2.6H2O: 95% – 100,4%
SKU9219860035620
Liên kết: Sữa dưỡng sáng mịn chống lão hóa từ Hồng Sâm Yehwadam Heaven Grade Ginseng Rejuvenating Emulsion (140ml)